365 BEGIN - Thanh năng lượng từ hạt và ngũ cốc

Về sản phẩm


Thanh năng lượng của 365 BEGIN là:

  • Giải pháp dinh dưỡng tự nhiên cho cuộc sống hiện đại
  • Bữa ăn nhẹ NHANH-GỌN-SẠCH
  • Dinh dưỡng tự nhiên từ các loại hạt & ngũ cốc
  • Không có chất bảo quản
  • Vị ngọt từ mật ong
  • Thương hiệu của Việt Nam

365 BEGIN ra đời thanh hạt và ngũ cốc - dinh dưỡng từ tự nhiên, được làm từ 16 loại hạt và ngũ cốc khác nhau, có vị ngọt từ mật ong nguyên chất. Sản phẩm cung cấp đầy đủ các chất béo tốt, đạm và chất xơ, với các loại vitamin và khoáng chất như: Canxi, Vitamin E, Sắt, Kẽm, Vitamin B1, Vitamin B6, Omega 3-6…

365 Begin mang đến 2 dòng sản phẩm chính, dành cho các nhu cầu khác nhau: Thanh hạt FITTOThanh năng lượng SUPERFIT.

Thanh hạt dinh dưỡng FITTO là giải pháp dinh dưỡng tự nhiên giúp bạn thay thế một bữa ăn vội chỉ với một thanh. FITTO thanh hạt nhỏ gọn, phù hợp với cuộc sống hiện đại để bổ sung năng lượng sạch, giúp tập trung và minh mẫn trong công việc, học tập. Bên cạnh đó, hãy thêm FITTO vào bữa sáng để nạp năng lượng bền vững cho ngày mới.

BỮA XẾ HOÀN HẢO CHO SỨC KHOẺ

Thanh hạt FITTO có 3 loại: Chocolate, Trà xanh và Dừa

Bạn có phong cách ăn uống lành mạnh

Bạn muốn đa dạng bữa ăn của mình

Bạn yêu thích các hoạt động thể chất

Bạn muốn có một vóc dáng khoẻ mạnh

SUPERFIT là giải pháp dinh dưỡng tự nhiên dành cho bạn, là một bữa ăn nhanh trước khi vận động và là sự lựa chọn luôn bên bạn. Với thanh hạt và yến mạch SUPERFIT, đó không chỉ là nguồn năng lượng sạch-bền bỉ, chứa protein tự nhiên mà còn rất tiện lợi, nhỏ gọn để mang theo.

HÃY THỬ THÁCH GIỚI HẠN CỦA BẠN!

Bên cạnh dùng thêm với bữa sáng để bắt đầu ngày năng động. SUPERFIT cực kỳ lý tưởng để nạp năng lượng nhanh và bền bỉ cho các hoạt động thể chất, sẵn sàng thách thức bất kỳ giới hạn nào.

Thanh năng lượng SUPERFIT có 3 loại: Pumpkin, Mandarine và Chocolate với những loại hạt và trái cây giàu chất dinh dưỡng như: hạnh nhân, hướng dương, hạt kê, nam việt quất, …